Trà Thảo Dược Nào Trị Mất Ngủ An Toàn Dễ Sử Dụng?

Chào bạn, có phải bạn đang tìm một loại trà thảo dược tự nhiên mà giúp ngủ ngon và khắc phục được chứng mất ngủ, khó đi vào giấc ngủ đặc biệt là ở người cao tuổi.

Có phải bạn đang tìm loại trà thảo dược phù hợp với cơ địa của mình, dễ uống như uống nước, quy trình sản xuất rỏ ràng, an toàn, nhiều người đã sử dụng, không gây ra tác dụng phụ hay ảnh hưởng đến sức khỏe như uống thuốc tây, vì bạn đang muốn nhanh đi vào giấc ngủ, ngủ dậy không bị mệt mỏi… 

Vậy thì cùng tìm hiểu loại trà thảo dược dưới đây cùng Truyền nhé, loại thảo dược này đã giúp nhiều người ngủ ngon, nhanh đi vào giấc ngủ, cực kỳ an toàn và dễ uống, không gây tác dụng phụ hay có hại gì đến sức khỏe và đã có nhiều người sử dụng thành công, ngoài việc giúp ngủ ngon thì loại thảo dược này còn giúp hỗ trợ trị nhiều bệnh liên quan đến những người lớn tuổi.

Loại thảo dược Truyền nhắc đến đó là TRÀ LINH CHI ĐỎ nhé, có thể nhiều người đã biết có thể nhiều người chưa biết, tuy nhiên công dụng của Trà linh chi đỏ thì nhiều người uống rồi sẽ cảm nhận được. Hãy tìm hiểu kỹ nếu bạn hoặc người thân đang bị mất ngủ hoặc các bệnh liên quan nhé.

TRÀ LINH CHI ĐỎ giúp ăn ngon, ngủ ngon trong thời gian đầu sử dụng.

Nhiều người thường dùng trà linh chi đỏ để giải độc gan, trị cao huyết áp, tiểu đường tuy nhiên thì tác dụng đầu tiên nhận được là ăn rất ngon và ngủ rất ngon. 

Cần ít nhất 3 tuần uống trà linh chi đỏ thì huyết áp cao mới bắt đầu ổn định thì chỉ cần 1 tuần đầu tiên thôi là bạn đã ngủ rất ngon rồi.

trà linh chi linachi giúp ngủ ngon
Trà linh chi linachi giúp ngủ ngon trong thời gian đầu sử dụng

Vì vậy nếu bạn hay người thân đã lớn tuổi mà gặp nhiều bệnh nền như vừa mất ngủ, cao huyết áp, tiểu đường thì sử dụng trà linh chi đỏ thường xuyên nhé, ban đầu là ngủ ngon đã sau đó có tinh thần sức khỏe cải thiện đã thì những cái kia mới cải thiện dần dần.

Chứ Truyền thấy một số người vừa uống thuốc huyết áp xong bị mất ngủ lại đi uống thuốc ngủ thì rất hại cho sức khỏe nhé. Thuốc thì mình hạn chế được chừng nào thì tốt chừng đó trừ những trường hợp bắt buộc dùng thuốc như bệnh cao huyết áp.

Trà linh chi đỏ có phù hợp với cơ địa của mình không?

Đúng là mỗi loại trà thảo dược sẽ phù hợp với một cơ địa nhất định tuy nhiên nếu bạn không thử thì là sao biết nó có phù hợp với cơ địa của mình hay không.

Bạn cũng đừng lo lắng là khi dùng thử trà linh chi đỏ nếu không hợp cơ địa thì nó cũng không gây hại cho bạn đâu nên mình cứ thử thoải mái vì linh chi đỏ cũng là loại thảo dược tự nhiên, nếu hợp cơ địa thì rất là tốt luôn, nếu không hợp cũng không sao, ông bà ta thường nói “Không bổ bề ngang thì bổ bề dọc”.

Theo kinh nghiệm của Truyền thì một số cơ địa sau thường sẽ hợp với trà linh chi:

  • Người thừa cân: Vì trà linh chi làm giảm cholesterol (mỡ thừa) trong máu nên uống trà linh chi rất tốt.
  • Người bị nhiều bệnh nền: những người lớn tuổi thường bị nhiều bệnh một lúc như vừa bị tiểu đường vừa bị cao huyết áp…
  • Người đang uống thuốc hằng ngày: Trà linh chi đỏ uống thay nước hằng ngày và uống chung được với thuốc tây vừa giảm biến chứng của thuốc vừa hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả lắm nhé.
  • Người đang hóa trị và xạ trị ung thư: Trong trà linh chi có 1 loại Polysaccharides gây ức chế tế bào ung thư, giúp ăn ngon ngủ ngon làm cho người hóa trị xạ trị nhanh hồi phục sức khỏe hơn là khi không dùng linh chi đỏ.
  • Người đang tới tuổi lão hóa cần tăng sức đề kháng cũng như phòng nhiều bệnh…..

Với những cơ địa trên thì hầu hết phù hợp với cơ địa của người Việt đặc biệt là những người trên 40 tuổi, ngoài ra còn nhiều cơ địa khác cũng hợp để dùng trà linh chi đỏ.

Truyền có làm 1 video review chi tiết về Trà linh chi linachi, mọi người cùng xem nhé:

Trà linh chi đỏ dễ uống và quy trình sản xuất rỏ ràng.

Khác với suy nghĩ của nhiều người thì trà linh chi đỏ rất dễ uống.

Những người lúc chưa uống cứ nghĩ là khó uống nên vô tình bỏ qua một loại thảo dược tốt là trà linh chi.

Nếu ai uống được nước trà thì cũng sẽ uống được trà linh chi đỏ thôi, không phải khó uống như thuốc bắc mà nhiều người lầm tưởng đâu nhé.

Trà linh chi dùng để uống thay nước hằng ngày nên để đảm bảo đủ lượng nước cho cơ thể thì cứ mỗi sáng bạn pha đúng 2 lít nước sôi với trà linh chi đỏ rồi cứ uống dần dần thay nước hằng ngày nhé.

Nhớ là cứ khi nào đi uống nước là cứ rót 1 cốc trà linh chi ra và uống thôi. 

Những nơi khác thì Truyền không biết chứ trà linh chi của Linachi thì quy trình sản xuất đóng gói rất sạch sẽ và đảm bảo chất lượng.

Bạn mua trà linh chi về bỏ vào pha uống luôn mà không cần phải rửa hoặc là tráng qua 1 nước như các loại trà khác đâu nhé.

Tất cả về trà linh chi đỏ linachi và quy trình sản xuất Truyền có viết ở bài bên dưới, bạn click vào tìm hiểu chi tiết nhé vì bài này cũng khá dài rồi.

trà linh chi linachi
Tìm hiểu trà linh chi linachi để tặng quà cho bố mẹ.

 Trà linh chi đỏ giúp ngủ dậy không bị mệt mỏi 

Nếu ai bị mất ngủ và đã từng uống thuốc ngủ rồi thì sẽ hiểu cảm giác này.

Uống thuốc ngủ thì đêm đó ngủ cũng được 3 đến 4 tiếng và khi thức dậy thì vừa đau đầu vừa mệt và người thì lâng lâng không làm được gì cả.

Và nếu bạn đã uống hợp với trà linh chi rồi thì sẽ không bị cảm giác này nữa

Trà linh chi đỏ vừa giúp bạn nhanh đi vào giấc ngủ và khi ngủ dậy thấy người khỏe khoắn và thoải mái, vì thảo dược nên tác dụng an thần của trà linh chi cũng rất là tự nhiên.

Đã có ai dùng trà linh chi đỏ mà ngủ ngon chưa

Trà linh chi đỏ có thể người này dùng hợp thì phát huy tác dụng, có thể người dùng không hợp thì không phát huy tác dụng tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Những khách hàng dưới đây ban đầu cũng phân vân không biết dùng vào có hợp không nhưng khi dùng tốt rồi thì cũng có nhiều phản hổi gửi lại cho Truyền rất tích cực.

chị châu ngủ ngon nhờ trà linh chi linachi
Chị Châu đã ngủ ngon mặc dù đã hết nấm linh chi lâu rồi.

chị vy đã ngủ ngon nhờ trà linh chi linachi

trà linh chi làm quà cho bố mẹ ngủ ngon
Trà linh chi làm quà cho bố mẹ ngủ ngon.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button