Mến chào quý anh chị, cô chú đã ghé thăm cái blog nhỏ này của em.

Em là Kim Truyền hiện là admin của blog trathaoduockho.com. Đây là blog Truyền viết về các loại thảo dược của Việt Nam như nấm linh chi, nghệ, gừng, mật ong, sắn dây, gạo lứt, hà thủ ô …. Truyền viết về những kinh nghiệm, quy trình sản xuất ra một sản phẩm chất lượng, cách sử dụng, công dụng….

truyền chuẩn bị gặp khách hàng

Hy vọng blog này sẽ giúp cô chú anh chị tìm được một loại thảo dược hay một cách gì đó giúp cho sức khỏe của mình được cải thiện và những là nơi tin cậy khi cô chú anh chị muốn tìm những sản phẩm chất lượng nhất.

Sản phẩm đầu tay của Truyền

Nhiều người đã biết đến Truyền qua sản phẩm nấm linh chi Linachi. Đây là sản phẩm chăm sóc sức khỏe và phòng bệnh hiệu quả đặc biệt cho những người trung niên và người cao tuổi với những vấn đề như mất ngủ, viêm gan, huyết áp cao, tiểu đường, ung thư …

Nấm linh chi linachi được Truyền kinh doanh đến nay cũng được được hơn 3 năm rồi, nấm linh chi được trồng tại khu vực có không khí trong lành, yên tĩnh. Quy trình sản xuất đầy đủ và giữ nguyên được dưỡng chất trong nấm linh chi giúp cho người sử dụng đạt được hiệu quả tối đa khi sử dụng nấm linh chi.

Dưới đây là một số hình ảnh về trang trại nấm linh chi.

 

trại nấm được làm từ khung sắt

không gian xung quanh trại nấm yên tỉnh và trong lành

những hàng nấm linh chi
Những hàng nấm linh chi đều đặn và ngăn nắp

Tại sao Truyền lại mở rộng kinh doanh thảo dược

Nói về thảo dược thì là một mảng rất là rộng mà Truyền không thể nào làm nỗi nên truyền chỉ tập trung vào một số thảo dược chính thôi.

Những loại thảo dược này có thể trồng và sản xuất được chính tại Việt Nam, có nhiều công dụng và cũng thân thuộc với người Việt Nam. Để mình có thể đảm bảo được chất lượng cũng như là nguồn gốc để người sử dụng có thể yên tâm.

Những thảo dược Truyền đang khai thác như Gừng, Nghệ, Gạo Lứt, Nấm Linh Chi, Bột Sắn Dây, Mật Ong. Đây là những loại thảo dược có rất nhiều tác dụng cho sức khỏe, không gây hại nếu như chất lượng sản phẩm được đảm bảo cũng như là Truyền có thể chủ động được trong quá trình kinh doanh.

Sản phẩm từ GỪNG như: Trà Gừng hòa tan (đang được bán), tinh bột gừng (đang nghiên cứu)..

trà gừng hòa tan pha mật ong
Trà gừng hòa tan pha mật ong uống vừa ngon vừa thơm.

Sản phẩm từ NGHỆ như: Tinh bột nghệ đỏ, tinh bột nghệ đen, viên tinh bột nghệ đỏ mật ong, viên tinh bột nghệ đen mật ong. (các sản phẩm từ nghệ đang được bán trên website)

tinh bột nghệ đỏ pha mật ong

Sản phẩm từ nấm linh chi: Trà linh chi xắt lát, nấm linh chi nguyên tai. (đang được bán tại website)

Trà linh chi linachi

Sản phẩm từ mật ong: mật ong hoa cà phê. mật ong hoa cỏ kim hay còn gọi là hoa xuyến chi. (đang bán tại website)

mật ong hoa cỏ kim (xuyến chi)

Sản phẩm từ gạo lứt: Trà gạo lứt đậu đỏ rang (đang bán tại website)

trà gạo lứt đậu đỏ

Đây là những sản phẩm mà anh chị cô chú có thể dùng tại nhà hằng ngày và tiện lợi ngoài ra có tác dụng chăm sóc sức khỏe từ thiên nhiên.

Ngoài nấm linh chi được trồng tại Tân Uyên- Bình Dương, thì các sản phẩm còn lại Truyền đều khai thác trên Buôn Ma Thuột – Đaklak. Đây là vùng đất màu mở cho việc trồng các loại Nghệ, Gừng Sẻ để làm ra được những sản phẩm chất lượng trên.

Để xem chi tiết về những sản phẩm trên thì anh chị có thể truy cập vào đường link sau để xem hoặc vào mục sản phẩm của website.

https://trathaoduockho.com/danh-muc/san-pham

Liên hệ với Truyền

Cái blog này Truyền lập ra là để viết những bài viết giúp mọi người có thể hiểu rỏ những công việc Truyền đang làm, quy trình sản xuất các sản phẩm, những thắc mắc về những sản phẩm thì cũng được Truyền giải đáp trên website luôn nhé. Hy vọng được mọi người đón nhận và ủng hộ.

Nếu có thắc mắc gì thì anh chị cô chú cứ liên hệ qua những thông tin sau của Truyền nhé:

Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/phan.thi.kim.truyen

Fanpage trà thảo dược: https://www.facebook.com/trathaoduockho

Zalo và hotline: 0988.727.551

Kênh youtube: Click xem kênh youtube

Truyền nghĩ cũng đã đủ thông tin để mọi người hiểu rỏ về Truyền và công việc Truyền đang làm rồi.

Cám ơn mọi người đã ghé thăm blog nhỏ của em.

Phan Truyền

nấm linh chi là sản phẩm đầu tay của Truyền
Nấm linh chi là sản phẩm đầu tay của Truyền