4 Lý Do Bạn Nên Chọn Trà Làm Quà Tặng Cho Bố Mẹ

4 Lý Do Bạn Nên Chọn Trà Làm Quà Tặng Cho Bố Mẹ

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đã từng tặng quà cho bố mẹ và người thân của mình rồi. Đây là một hành động rất ý nghĩa và nhân văn.

Khi tặng quà cho bố mẹ thì bố mẹ rất vui vì con cái quan tâm đến mình, và bạn cũng vui khi được làm gì đó cho người thân của bạn.

Vậy thì khi tặng quà thì cần một món quá thực tế và phù hợp với độ tuổi của bố mẹ và khi tặng thì bố mẹ có thể sử dụng được.

Và TRÀ chính là một món quà thực tế, phù hợp với sức khỏe và độ tuổi của bố mẹ và người thân. 

Dưới đây là 4 lí  do mà bạn nên chọn Trà làm quà tặng cho bố mẹ

1, Phù hợp với độ tuổi của bố mẹ

Nghe đến trà chúng ta đã thấy đây là thức uống gắn liền với ông bà và cha mẹ của chúng ta. Uống trà là một phong cách sống của những người trung niên và lớn tuổi.

Hiện nay có rất nhiều loại trà tốt cho sức khỏe, hạn chế mua những loại trà làm cho bố mẹ mất ngủ vì có nhiều loại trà có chất gây mất ngủ.

Những loại trà phù hợp để tặng quà và tốt cho sức khỏe mình sẽ viết ở phần cuối bài này nhé.

trà làm quà cho bố mẹ

Những món quà về Trà chưa bao giờ làm cho bố mẹ bạn thất vọng.

2, Tốt cho sức khỏe.

Ở độ tuổi của bố mẹ thì điều quan trọng nhất là sức khỏe, và nếu bạn quan tâm đến sức khỏe của bố thì thì là một điều rất tuyệt vời.

Vì vậy hãy chọn các loại trà thảo dược, thảo mộc tốt cho sức khỏe của bố mẹ. 

Đây là những sản phẩm organic và hầu như không có tác dụng phụ. Chính vì vậy tặng trà là một món quà thiết thực ý nghĩa cho người thân của mình.

3, Không khó khăn để lựa chọn

Nhiều người rất đau đầu khi đến dịp sinh nhật hay tết là phải suy nghĩ món quà để tặng cho mẹ chồng và bố mẹ của mình.

Hoặc có người muốn tặng một bộ áo quần cho mẹ chồng tuy nhiên không biết mẹ thích màu gì và không nhắm được kích thước vừa khồng.

Nên tặng một món quà sức khỏe thì không phải suy nghĩ đến những vấn đề đó.

Không khó để nhận ra bố mẹ của mình đang bị vấn đề sức khỏe gì, tuổi cao thì thường gặp những vấn đề như mất ngủ, cao huyết áp, tiểu đường, viêm gan….

4, Kết nối thân tình

Nếu bạn tặng một món quà cho người thân mà phù hợp với họ trong thời điểm hiện tại thì sẽ là một điều rất tốt, và người thân sẽ kể về bạn và món quà đó rất nhiều.

Và Quà tặng Trà cho sức khỏe của bố mẹ là phù hợp nhất. Nếu bố mẹ bạn đang bị mất ngủ và sau khi uống trà bạn tặng lại ngủ ngon hơn thì bố mẹ của bạn sẽ hạnh phúc lắm.

Các loại trà phù hợp nhất với bố mẹ hiện nay

♥ Trà nấm linh chi

Nói về quà tặng trà cho sức khỏe của những người lớn tuổi thì không thể không nhắc đến trà linh chi. Trà linh chi rất phù hợp với những người lớn tuổi và hỗ trợ một số bệnh sau:

trà linh chi linachi

Tìm hiểu trà linh chi linachi để tặng quà cho bố mẹ.

  • Giúp ăn ngon ngủ ngon
  • Giải độc gan và giải độc cơ thể
  • Giảm cholesterol trong máu
  • Ngăn chặn những tế bào ung thư phát triển.
  • Hồi sức cho người đang hoa trị, xạ trị.
  • Đặc biệt là ổn định huyết áp cao rất hiệu quả.

♥ Trà gạo lức

Nhắc đến gạo lức thì ai cũng biết và với độ tuổi của bố mẹ chung ta thì mỗi ngày 1 ly trà gạo lức sẽ rất tốt cho sức khỏe đặc biệt là đối với những người tiểu đường.

♥ Trà nụ tam thất

Nụ tam thất có nhiều ở phía bắc đặc biệt là ở vùng tây bắc. Với thời tiết lạnh mà uống 1 bình trà nụ tam thất thì không còn gì bằng. Bạn tặng quà cũng lưu ý về loại trà này nhé.

♥ Trà hỗn hợp các loại đậu

Xu hướng sử dụng các loại đậu tăng cao do nó rất phù hợp với sức khỏe con người và một cách chế biến các loại đậu là rang hoặc sấy khô làm trà uống làm tăng nguồn đạm thực vật cho bố mẹ.

Hy vọng sau bài viết này bạn sẽ chọn được một loại trà phù hợp với sức khỏe của bố mẹ mình, để sau khi tặng quà họ nhớ về mình và nếu hiệu quả bạn có thể tài trợ cho bố mẹ uống trà cả năm thì thật sự rất tốt.

Xem thêm: Top 5 loại trà mát gan tiêu độc

Share.

About Author

Chủ sáng lập thương hiệu Trà Linh Chi Linachi. Tác giả blog trathaoduockho.com. Sở thích Đá Banh, Kinh Doanh...

Leave A Reply